Công ty dịch vụ và tư vấn Nuva là công ty dịch thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp biên dịch và xử lý tài liệu. Được thành lập từ đội ngũ Ban Lãnh Đạo trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn muốn đóng góp công sức nhỏ bé vào tiến trình hội nhập kinh tế của Việt Nam.

Nhận thức được vai trò là cầu nối về ngôn ngữ, thông tin với các nền kinh tế khác, tập thể nhân viên Dịch Thuật Nuva luôn lấy chất lượng, sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam của sự thành công.

Nuva đang có đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm bao gồm: Tiếng Trung, Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Italia, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và hơn 80 thứ tiếng khác về nhiều lĩnh vực như:  Kinh tế, tài chính, y khoa, pháp luật, chính trị văn hóa xã hội, giao dịch kinh tế thương mại., là đơn vị cung cấp dịch thuật thương mại, phiên dịch cho nhiều công ty lớn trong và ngoài nước

Với triết lý kinh doanh: “Phong phú ngôn từ, an tâm chất lượng”, quy trình vận hành hợp lý, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tiêu chuẩn kiểm toán độc đáo và dịch vụ theo dõi sau bán hàng hoàn hảo là sự đảm bảo cho các dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa chất lượng cao của chúng tôi. Tất cả các dịch giả toàn thời gian của Nuva phải vượt qua kiểm tra và kiểm tra trình độ nghiêm ngặt và nhận được đánh giá chất lượng thường xuyên. Tất cả các bản thảo được dịch phải trải qua quá trình giám sát chất lượng tiêu chuẩn. Đồng thời, với sự trợ giúp của các công cụ máy tính hiện đại và phần mềm quản lý dịch thuật chuyên nghiệp Trados / YAXIN, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng dịch thuật và giao bài kịp thời.

Dịch Thuật Nuva đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường dịch thuật. Tòan bộ nhân viên trong công ty luôn nhiệt tình, chu đáo chiếm được cảm tình cả với những khách hàng khó tính nhất. Khách hang của Dịch Thuật Nuva đều hài lòng với tinh thần phục vụ luôn sẵn sàng 24/7, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ Tết.