Bidding document translation

Việt Nam được nhìn nhận là mảnh đất vàng đang phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế chính phủ và doanh nghiệp tư nhân nước ta luôn nỗ lực để hoàn thiện cơ sở hạ tầng quốc gia. Và những công trình này nhận được rất nhiều mối quan tâm đầu tư từ phía các đối tác nước ngoài. Nắm bắt được nhu cầu trên, Nuva Trans xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ dịch hồ sơ thầu với trên 30 ngôn ngữ chuyên nghiệp.

I. Khái quát về dịch hồ sơ thầu

Dịch hồ sơ thầu là lĩnh vực đang rất được chú trọng hiện nay. Bởi khi ngành xây dựng phát triển kết hợp với các mục tiêu hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong nước, các chính sách đấu thầu thu hút một lượng lớn vốn của các nhà đầu tư nước ngoài. Và đây chính là phương tiện hữu hiệu nhất để tối ưu hóa vấn đề hợp tác cùng phát triển.

Một nhà thầu có trúng thầu hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng bản dịch. Nếu bản dịch bị sai lệch hoặc có lối hành văn, ngôn ngữ không phù hợp sẽ làm giảm đi cơ hội thắng thầu. Đối mặt với sức cạnh tranh vô cùng gay gắt giữa vô số các doanh nghiệp, việc thể hiện ưu thế và điểm mạnh riêng qua hồ sơ nhận thầu là vô cùng quan trọng. Chính vì thế có thể thành công giành được công trình hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ chuyển ngữ.

II. Tại sao dịch hồ sơ thầu cần đa ngữ

Trong bối cảnh thế giới phẳng hiện nay, giữa các quốc gia đã gần như vô hiệu hóa biên giới thì đa ngữ trở thành thế mạnh cũng như yêu cầu tất yếu trong các tiện ích dịch thuật. Phát triển cơ sở hạ tầng chính là một trong những lĩnh vực thu hút được nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Vì thế không chỉ một quốc gia mà hiện có rất nhiều nước đang hướng đến thị trường Việt Nam.

Hiện nay ngoài Anh ngữ được sử dụng trong các dự án quốc tế, dịch vụ dịch  hồ sơ thầu còn được hỗ trợ ở nhiều ngôn ngữ khác như: tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Ấn Độ,… Với đa dạng các loại hình ngôn ngữ này đảm bảo có thể kịp thời cung ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của các đơn vị đối tác.

III. Dịch vụ dịch hồ sơ thầu đa lĩnh vực

Để có thể đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của phía khách hàng cũng như tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho việc đầu tư, phát triển các dự án, công trình liên quốc gia, dịch vụ dịch hồ sơ thầu cần mở rộng phạm vi hoạt động. Hiện nay một số loại hình hồ sơ đang có nhu cầu chuyển ngữ cao hiện nay có thể kế đến như:

  • Dịch hồ sơ thầu dự án nhiệt điện, thủy điện hoặc mở rộng và nâng cấp hệ thống điện lưới quốc gia
  • Dịch thuật hồ sơ thầu về các công trình giao thông như: cải tạo và nâng cấp chất lượng tuyến đường, mở rộng đường hoặc xây mới cầu, các trục giao thông bổ sung…
  • Dịch hồ sơ thầu đa ngữ các dự án giao thông đường thủy với hình thức PPP, dự án nhà nước hoặc nâng cấp hệ thống thủy lợi, thủy điện…
  • Dịch hồ sơ thầu về dự án xây dựng, cầu đường, nâng cấp và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng. Xây dựng nhà cửa, chung cư, khu đô thị

IV. Lựa chọn dịch vụ dịch hồ sơ thầu tại Nuva Trans sẽ là không làm bạn thất vọng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch hồ sơ thầu, Nuva Trans đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những tiện ích tốt nhất trong thời gian nhanh chóng nhất. Đơn vị chúng tôi đã giữ vững thương hiệu uy tín, chất lượng trong suốt tiến trình hoạt động.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết chính là động lực vững chắc giúp Nuva Trans trở thành lựa chọn ưu tiên số một của đông đảo các đơn vị nhà thầu ở cả trong nước và nước ngoài.

Đến với công ty dịch thuật chúng tôi, hứa hẹn khách hàng có thể trải nghiệm được những dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất với những ưu đãi không thể hấp dẫn hơn.

Chúng tôi luôn có quy trình dịch thuật chặt chẽ đảm bảo chất lượng dịch hồ sơ thầu – dự án:

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *